Poster: 5 ngôn ngữ của tình yêu

5 ngôn ngữ của tình yêu

Giọng đọc: Internet

Tác giả: GARY CHAPMAN

Người đăng: Admin


Lượt xem4537
Chia sẻ cảm nhận
Giới thiệu
Không chỉ là một chuyên gia tâm lý nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực tư vấn cải thiện và vun đắp các mối quan hệ, Giáo sư Gary Chapman còn là Giám đốc Tập đoàn Tư vấn Hôn nhân và Đời sống Gia đình (Marriage and Family Life Consultants, Inc.). Ông từng nhiều lần tham gia thuyết trình tại các cuộc hội thảo trên toàn thế giới và trò chuyện trực tuyến trên các chương trình của hơn 100 đài phát thanh.

Gary tốt nghiệp Học viện Kinh Thánh Moody (Moody Bible Institute), rồi lấy bằng cử nhân Đại học Wheaton và bằng thạc sĩ ngành nhân loại học tại Đại học Wake Forest. Ông còn nhận bằng thạc sĩ ngành Giáo dục Tôn giáo (M.R.E) và bằng tiến sĩ triết học (Ph.D) tại Southwestern Baptist Theological Seminary.

Kể từ năm 1979, ngoài bộ sách Năm Ngôn ngữ Tình yêu, Gary Chapman đã viết hơn 20 quyển sách khác, trong đó có: Cẩm nang hướng dẫn dễ thực hiện nhất thế giới về các mối quan hệ gia đình (The World's Easiest Guide to Family Relationships), Mặt khác của Tình yêu (The Other Side of Love), Năm dấu hiệu của một gia đình yêu thương (Five Signs of a Loving Family), Hướng đến cuộc hôn nhân phát triển bền vững (Toward a Growing Marriage), và Hy vọng cho những người ly thân (Hope for the Separated).

Với hơn 45 năm kinh nghiệm từ cuộc hôn nhân bền vững tốt đẹp với người vợ là Karolyn, cũng như hơn 30 năm thực hiện sứ mệnh của một mục sư, một nhà tư vấn hôn nhân, tiến sĩ Gary Chapman luôn sẵn sàng hỗ trợ, giúp cải thiện và hàn gắn những mối quan hệ và những cuộc hôn nhân, giúp cho cuộc sống gia đình trở nên tốt đẹp hơn. Có thể nói không ngoa rằng ông chính là "ông tơ, bà nguyệt" thời hiện đại, người giúp đan dệt và củng cố những sợi dây tình cảm giữa những thành viên gia đình với nhau và giữa người với người. Hàng triệu độc giả, khán thính giả đã thừa nhận và khen ngợi rằng những quyển sách của ông đã thật sự cứu vãn hôn nhân của họ, chỉ ra cho họ những cách đơn giản mà thực tế để truyền đạt tình yêu với "nửa kia" của mình.

Cùng thể loại

ỨNG DỤNG CHO MOBILE

Cộng đồng của chúng tôi

MEDIA HOT NHẤT

Danh mục media

LIÊN KẾT CHIA SẺ